Viettel Post bất ngờ tung ứng dụng gọi xe MyGo, tương tự Grab, be, Go-Viet

Viettel Post vừa tung ra ứng dụng MyGo, với các tính năng gọi xe, vận chuyển hàng hoá, và đang rầm rộ tuyển tài xế công nghệ.

Trên trang Viettel Post, công ty này đang đăng tuyển tài xế công nghệ cho ứng dụng MyGo. Theo đó, MyGo là ứng dụng cho phép người dùng gọi xe và các dịch vụ vận chuyển khác, bao gồm cả xe tải.

Xe ôm công nghệ MyGO

Ứng dụng MyGo đã có mặt trên hai chợ ứng dụng iOS và Android để người dùng tải về. Các tính năng của ứng dụng gồm có: gọi xe máy, gọi xe ô tô, dịch vụ giao hàng, dịch vụ vận chuyển bằng xe tải.

Như vậy, bên cạnh các tính năng giao hàng, chở người thông thường, MyGo còn có thêm dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Có thể hiểu, đối thủ của MyGo không chỉ Grab, be, Go-Viet mà còn các bên chuyên giao hàng cho doanh nghiệp.

 

Có thể dịch vụ mới do Viettel Post phát triển, nhằm tận dụng đội ngũ tài xế hiện có của công ty này. Viettel Post là một trong những ông lớn trong lĩnh vực bưu chính, giao hàng hiện nay tại Việt Nam với độ phủ rộng khắp cả nước.

Trong thời gian ra mắt ứng dụng, công ty đang tuyển tài xế công nghệ, với ưu đãi cộng ngay vào tài khoản tài xế 1 triệu đồng.

Có thể thấy tiềm năng của các ứng dụng gọi xe là cực kỳ lớn khi nhiều doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài đang nhảy vào lĩnh vực này!

.

.

vietteldalat    viettel đà lạt   viettel dalat   viettel cáp quang viettel internet   internet đà lạt   internet giá rẻ   wifi đà lạt   wifi giá rẻ lắp đặt miễn phí   lắp wifi tại nhà   lắp internet tại nhà   chuyển mạng giữ số viettel   sim số viettel đà lạt   lắp mạng đà lạt   lắp mạng viettel   lắp mạng viettel đà lạt   3g viettel   4g viettel   5g viettel   gói 3g viettel   gói 4g viettel   data viettel   chăm sóc khách hàng viettel đà lạt   cskh viettel đà lạt   nạp thẻ viettel   km nạp thẻ viettel   khuyến mãi nạp thẻ viettel
Cks viettel   chữ ký số viettel   hỗ trợ cks viettek   hỗ trợ chữ ký số viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *