Chuyển mạng giữ số nên chọn mạng nào tốt nhất?

Với nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, chuyển mạng giữ số là cơ hội để họ kết nối được với nhà mạng Viettel, khi họ thấy Viettel phù hợp với những nhu cầu của bản thân hơn nhà mạng cũ. Phần lớn khách hàng đều lựa chọn Viettel bởi những yếu tố tiên quyết như mạng lưới, vùng phủ sóng, cộng đồng người dùng, công nghệ và các ưu đãi dài hạn. Thay vì chú ý tới giá cước hay khuyến mại, vì thực chất các mạng đều tương tự nhau ở điểm này.

Theo các thống kê mới nhất từ Cục Viễn thông vào đầu tháng 4/2019, Viettel hiện là nhà mạng có số lượng khách hàng muốnchuyển mạng giữ số đến lớn nhất. Đây cũng là nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam đang bắt đầu tiến hành dựng trạm 5G tại Hà Nội. Nhà mạng Viettel cũng dự kiến trở thành nhà mạng đầu tiên ở Đông Nam Á triển khai phát sóng 5G để phục vụ khách hàng.

Nên chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Viettel

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chuyển mạng giữ số nên chọn mạng nào. Hãy trải nghiệm thử nhà mạng Viettel ngay.

Viettel với 130.000 trạm phát sóng BTS lớn trên cả nước

Là công ty viễn thông có hạ tầng mạng lưới lớn nhất Việt Nam với gần 130.000 trạm phát sóng, Viettel cũng sở hữu hệ thống trạm 4G nhiều nhất, khoảng 50.000 trạm phát. Con số này sẽ sớm chạm mốc 60.000 trạm trong quý II/2019 khi nhà mạng này triển khai bổ sung theo cấp phép của Bộ TT&TT trên băng tần 2100MHz tại 15 tỉnh, thành phố lớn. Việc đầu tư bổ sung này sẽ giúp nhà mạng Viettel có thể tăng dung lượng mạng thêm 25-50% và tăng tốc độ phục vụ khách hàng thêm 30-50%.

Viettel đã phủ sóng rộng ra thế giới

Hiện tại, vùng phủ sóng của nhà mạng Viettel không chỉ giới hạn trong lãnh thổ đất liền, biển đảo Việt Nam, mà còn hiện diện tại 10 thị trường nước ngoài. Riêng trong khu vực Đông Nam Á, các khách hàng ở Lào, Campuchia và Myanmar đều được hưởng lợi về cước roaming không chênh lệch so với ở Việt Nam. Nếu đang dùng mạng Viettel tới Lào, Campuchia hay Myanmar, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin cho các thuê bao Viettel đang ở Việt Nam với cước gọi và data roaming tương đương trong nước.

Viettel đã phủ sóng tới 70 triệu thuê bao trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tại Việt Nam, nhà mạng Viettel sở hữu số lượng khách hàng lên tới 70 triệu thuê bao. Nhiều hơn tổng số thuê bao của tất cả nhà mạng khác cộng lại. Với cộng đồng người dùng lớn, Viettel đã tạo ra lợi thế tự nhiên cho từng khách hàng của mình so với người dùng của những nhà mạng khác. Khách hàng bị thu hút bởi dịch vụ chuyển mạng giữ số điều kiện rất đơn giản, việc sử dụng dịch vụ với những mức giá rẻ và đồng thời các cuộc gọi trong nội mạng cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Viettel có chế độ dành riêng cho khách hàng thân thiết

Chuyển mạng giữ số có lợi gì sau khi trở thành khách hàng cao cấp? Tất cả các khách hàng đạt hạng kim cương/vàng trong chương trình Viettel Privilege sẽ được Viettel tặng thêm thẻ VIP (Hạng Titan) chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt như khu vực check in riêng, lối đi riêng qua kiểm soát an ninh hay lên máy bay. Đặc biệt, các ưu đãi về phòng chờ hạng thương gia của Viettel cũng được áp dụng cho khách hàng đi mọi hãng bay khác, chứ không riêng chỉ với Vietnam Airlines.

Nhà mạng duy nhất làm chủ hệ thống tính cước theo thời gian thực.

Hiện tại, Viettel đang là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam làm chủ hệ thống tính cước theo thời gian thực (OCS). Viettel đã kết hợp được khả năng làm chủ OCS và áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào khai thác dữ liệu lớn (Big Data) đã được phân tích, giúp Viettel nắm bắt nhanh và chính xác nhất nhu cầu của người dùng trong từng thời điểm.

Viettel đã có khả năng thiết kế cho mỗi khách hàng một gói cước, một chính sách riêng biệt. Nhờ có khả năng này, Viettel tuỳ biến và đưa ra chính sách cho các gói cước linh hoạt, cá nhân hóa cho từng nhóm nhỏ khách hàng phù hợp nhất với từng nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *